;

2020, cơ hội vàng giúp bất động sản Hạ Long tăng trưởng mạnh mẽ

Tiếp đà tăng trưởng của năm 2019, bước sang năm mới với việc tỉnh Quảng Ninh triển khai hàng loạt chính sách, quy hoạch hứa hẹn sẽ tạo lực đẩy giúp bất động sản Hạ Long tăng trưởng mạnh.

Những cơ hội vàng tạo đà tăng trưởng cho bất động sản Hạ Long trong năm 2020

Địa giới Hạ Long được mở rộng

Bước sang năm 2020, thành phố di sản khởi động thập kỷ mới bằng sự kiện trọng đại khi công bố Nghị quyết sáp nhập huyện Hoành Bồ vào Hạ Long. Với diện tích được mở rộng khoảng 5 lần so với trước, Hạ Long trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh lớn nhất cả nước về diện tích tự nhiên và số đơn vị hành chính.

thanh-pho-ha-long-duoc-mo-rong

Theo các chuyên gia, việc sáp nhận lần này chính là điều kiện thuận lợi để Hạ Long thu hút thêm những nhà đầu tư chiến lược trong lĩnh vực hạ tầng đô thị, du lịch, dịch vụ… tạo đà vững chắc cho thị trường BĐS của thành phố “rồng” cất cánh.

Hạ tầng giao thông Hạ Long được đầu tư mạnh

Tiếp đà 2019, hạ tầng giao thông được xác định là một trong những đột phá chiến lược của Quảng Ninh trong năm 2020, với kế hoạch hoàn thiện hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như: dự án mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, hầm Cửa Lục,…

Việc đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, tiêu biểu là Hầm Cửa Lục  hứa hẹn sẽ mang tới nhiều lợi thế cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Du lịch Quảng Ninh phát triển với mục tiêu 15,5 triệu lượt khách

Những năm gần đây, Quảng Ninh vươn lên trở thành địa phương phát triển du lịch thuộc top đầu cả nước khi lượng khách và doanh thu du lịch liên tục lập kỷ lục mới. Năm 2019, du lịch Quảng Ninh đón trên 14 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm, riêng khách quốc tế đạt 5,75 triệu lượt, tăng 10%.

tiem-nang-du-lich-ha-long

Đây là tiền đề để tỉnh tự tin hoàn thành mục tiêu đón 15,5 triệu lượt khách, với 6,5 triệu khách quốc tế vào năm 2020. Trong đó, tỉnh đặt mục tiêu xây dựng Hạ Long trở thành điểm du lịch mang đẳng cấp quốc tế, cùng định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới lạ và có sức hấp dẫn.

Những bước tiến không ngừng của hạ tầng cùng tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng chính là “chìa khóa” đưa BĐS Quảng Ninh với tâm điểm Hạ Long phát triển thăng hoa.

2020, bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục là tâm điểm thị trường

Đón đầu quy hoạch và tiềm năng phát triển mới của Hạ Long, trong thời gian qua hàng loạt ông lớn bất động sản như Vin Group, Bim Group, Sun Group, FLC,… đã đầu tư kinh phí lớn để xây dựng những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch tới tỉnh.

Nhìn vào tiềm năng thị trường, nhất là tiềm năng du lịch thì có thể thấy năm 2020, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long tiếp tục phát triển và trở thành tâm điểm của thị trường.

bat-dong-san-nghi-duong-tro-thanh-tam-diem

Thời điểm hiện tại, những dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Hạ Long như Grand Bay Hạ Long Villas, The Sapphire Hạ Long, Hạ Long Bay View, Citadines Hạ Long,… vẫn là loại hình nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Ngoài ra những loại hình mới như biệt thự trên đồi hay shophouse – nhà phố thương mại cũng đang dần trở thành xu thế đầu tư mới.

Qua những thông tin trên có thể thấy với sự góp mặt của các dự án lớn, cùng với bệ đỡ vĩ mô từ quy hoạch, hạ tầng và du lịch, thị trường bất động sản Hạ Long được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm “nóng” trong năm 2020, tiếp tục mang đến những cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư.

TƯ VẤN KÊNH ĐẦU TƯ HOT NHẤT 2020

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: 

Có nên đầu tư condotel tại Hạ Long trong năm 2020

Các dự án tại Quảng Ninh 2020

Phân tích ưu điểm & nhược điểm thị trường du lịch Quảng Ninh

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/